VinFast : Mua xe cũ để người Việt đổi sang VinFast, thừa tiền được mang về mà còn được tặng thêm 50 triệu

Khách bán xe cũ đổi xe VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil được tặng thêm tiền mặt trị giá lần lượt 50 triệu, 30 triệu và 10 triệu đồng.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI XE CŨ – LẤY XE MỚI

Em xin phép gửi tới anh chị các thông tin cụ thể của chương trình như sau:

1. XE NÀO THAM GIA ĐƯỢC CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA chương trình:
– Xe du lịch Van 2 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ đời 2013 trở lại, giá thẩm định từ 150 triệu đến dưới 1,5 tỷ, ko cầm cố, vay NH, chính chủ hoặc có HĐ công chứng dưới 6 tháng.
– Ngoại trừ các dòng xe: Xe tải, xe Trung Quốc, xe từ 9 chỗ trở lên

2. TÔI CẦN CUNG CẤP NHỮNG GIẤY TỜ NÀO ĐỂ THẨM ĐỊNH GIÁ XE?

– Ảnh chụp đăng kí, đăng kiểm xe
– Thông tin tình trạng xe và số km đã đi
– 4 ảnh chụp xe hiện tại: mặt trước, sau, trái, phải của xe

Chương trình thu mua xe cũ phi lợi nhuận nên anh chị hoàn toàn yên tâm!

Sau một loạt ưu đãi cho khách hàng lần đầu mua xe, VinFast tiếp tục công bố một chương trình mới đặc biệt hơn là tặng thêm tiền mặt cho người bán xe cũ đổi sang xe VinFast mới. Chương trình “Đổi cũ lấy mới” này lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam.

Theo đó, VinFast sẽ tặng tiền mặt với giá trị 50 triệu, 30 triệu và 10 triệu đồng cho những người tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới”, bán xe cũ mua những xe mới tương ứng là Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil.

Việc định giá xe cũ do một công ty mua bán xe cũ thuộc Vingroup có tên là Smart Solution. Những chiếc xe cũ không quá 7 năm cần được mang đến siêu thị xe Smart Solution để được định giá và mua lại. Quy trình định giá công khai. VinFast cam kết đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi đổi sang mua xe của hãng.

Điều đặc biệt là các chương trình ưu đãi của Xe VinFast đều được cộng dồn chứ không tách rời.

Điều đó có nghĩa là người tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới” được hưởng cả quyền lợi từ ưu đãi giảm giá xe mới nhất, trả góp lãi suất 0% trong 2 năm đầu, voucher Vinhomes (mệnh giá 70-150-200 triệu đồng), gửi xe miễn phí ở Vinhomes, Vincom…

Lấy ví dụ, khách hàng muốn bán lại một chiếc Mazda3 2.0 đời 2018 để đổi lên VinFast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn mới, người này sẽ cần mang chiếc xe đó đến siêu thị xe Smart Solution để được định giá. Giá được xác định dựa trên tình trạng sử dụng và khấu hao theo thời gian.

Chiếc Lux A2.0 bản tiêu chuẩn đang được ưu đãi tiền mặt tổng cộng 258 triệu đồng nếu khách thanh toán 100% giá trị xe, giá chỉ còn hơn 896 triệu đồng. Trong trường hợp chiếc Mazda3 được định giá 670 triệu, VinFast tặng thêm 30 triệu, chủ xe cần bỏ thêm 196 triệu đồng nữa để sở hữu chiếc Lux A2.0 mới. Số tiền này chưa gồm chi phí đăng ký ra biển số.

Như vậy, nếu cộng gộp các ưu đãi lớn nhất về tiền mặt, người mua xe VinFast được hỗ trợ giá tối đa đến 335 triệu đồng áp dụng với mẫu Lux SA2.0. Giá Lux A2.0 được hỗ trợ tiền mặt nhiều nhất là 288 triệu đồng. Xét về ưu đãi giá, đây là một trong những mức giảm lớn nhất trên thị trường hiện nay.

DMCA.com Protection Status