Tổng hợp 10 mẫu xe mới nhất của Vinfast năm 2020

, Tổng hợp 10 mẫu xe mới nhất của Vinfast năm 2020, Vinfast Mỹ Đình | Đại lý xe ô tô Vinfast chính hãng uy tín tại Hà Nội

Xe của vinfast mới nhất là một trong những từ khoá được search nhiều nhất trên google về chủ đề xe của vinfast mới nhất. Trong bài viết này xehay.com.vn sẽ viết bài Tổng hợp 10 mẫu xe mới nhất của Vinfast năm 2020.

+Tổng hợp 10 mẫu xe mới nhất của Vinfast năm 2020
Chỉ sau hơn một năm, VinFast vừa mới lên plan sản xuất 10 mẫu xe, trải rộng mọi phân khúc. Liệu kế hoạch “đánh mau thắng nhanh” này của VinFast có quá mạo hiểm?Tháng 9/2017, Vingroup tuyên bố ra mắt thương hiệu xe hơi VinFast. Tháng 10/2018, 2 chiếc ôtô VinFast xuất hiện giờ triển lãm ôtô Paris Motor Show. Tháng 11/2018, chiếc xe cỡ nhỏ Fadil ra mắt. Đến 15/1/2019, hãng công bố sẽ sản xuất thêm 7 mẫu xe định dạng Premium, trải rộng tất cả đối tượng A, B, C, D, xây dựng đầu bằng việc get quan niệm KH qua chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3”.

, Tổng hợp 10 mẫu xe mới nhất của Vinfast năm 2020, Vinfast Mỹ Đình | Đại lý xe ô tô Vinfast chính hãng uy tín tại Hà Nội

 

VinFast công bố sẽ sản xuất thêm 7 mẫu xe trải dài các đối tượng A, B, C, D.

như vậy, chỉ sau hơn một năm, VinFast đang có kế hoạch sản xuất tổng cộng 10 mẫu xe. James DeLuca – CEO VinFast từng nói với CNBC: “Chúng tôi làm việc trong 24 tháng bằng những doanh nghiệp khác sử dụng trong 60 tháng”. tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng thích thú đó cũng làm dấy lên những hoài nghi về việc liệu một brand mới giống như VinFast có đi quá mau trong quá trình tiếp cận và chinh phục đối tượng.

+Theo những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trên đối tượng oto thế giới, bài toán đặt ra cho VinFast là phải chiếm lĩnh phân khúc bằng lợi thế giá cạnh tranh nhưng cũng phải khéo léo để giá tiền đó k tổn hại đến thương hiệu và định vị của VinFast. Và có vẻ giống như hãng xe Việt đã khắc phục rất khả quan bài toán này.

+Michael Dunne, founder hãng tư vấn ZoZo Go (Thượng Hải) nhận định kế hoạch của VinFast là ra mắt món hàng cao cấp và cận cao cấp để gây tiếng vang, định vị thương hiệu. tuy nhiên, hãng sẽ dùng những dòng xe vừa tiền hơn để chiếm lĩnh phân khúc trong nước. “Khởi đầu trên đỉnh để thiết lập sức mạnh của brand, rồi di chuyển xuống thị trường đại chúng”, ông nói. Điều này giải thích việc VinFast rất gấp rút phát triển những dạng xe khắp các đối tượng ngay sau khi ra mắt hai dạng xe cao cấp k lâu.

Đứng trên vai những người khổng lồ để đi mau và chắc

+Bất chấp những quan điểm hoài nghi, tốc độ phát triển của VinFast vẫn khiến giới truyền thông quốc tế ngỡ ngàng. Tờ Autocar của Anh cho biết, nhờ loại bỏ giai đoạn tạo ảnh đất sét truyền thống, VinFast vừa mới tiết kiệm thời gian sản xuất từ những bản phác thảo trở thành sản phẩm hoàn chỉnh chỉ trong 11 tháng.

Ông Nguyễn Thanh Hải, chuyên gia uy tín về oto lý giải những hãng xe nổi tiếng của Nhật phải mất đến 10 năm để xây dựng thương hiệu từ bàn trắng tay. Thế nhưng, VinFast chỉ mất hơn một năm để sử dụng mọi việc từ thiết lập nhà máy 335 ha, cơ sở vật chất đồng bộ, liên kết các đối tác, chiêu mộ nhân sựxây dựng nền tảng phân phối và chính thức ra mắt phân khúc những mẫu xe brand Việt.

, Tổng hợp 10 mẫu xe mới nhất của Vinfast năm 2020, Vinfast Mỹ Đình | Đại lý xe ô tô Vinfast chính hãng uy tín tại Hà Nội

Mẫu concept D 59 có design mang đường nét cá tính mạnh mẽ, đường viền chrome chung quanh lưới tản nhiệt tạo thêm sức mạnh cho biểu tượng VinFast.

“VinFast đang có sự sẵn sàng kỹ lưỡng khi cộng tác với các partner hàng đầu toàn cầusử dụng nguồn lực của những nhà sản xuất tốt nhất trên phân khúc. Điều đó cho phép họ đi tắt đón đầu để đẩy nhanh tốc độ, vốn là chiến lược và cũng là style làm việc đặc trưng của Vingroup”, ông Hải nhận định.

+VinFast có trong tay bản quyền sở hữu trí tuệ của BMW, tiếp quản all hoạt động của GM tại Việt Nam gồm có nhà máy, nhân sự và cả nền móng đại lý, bắt tay với Bosch, Siemens, Pininfarina, Ital design, Torino design, Zagato, Magna Steyr, AVL, Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam… plan chuẩn này là nền móng cần thiết giúp cho VinFast đủ nội lực phát triển nhanh nhưng rất bền vững.

Mục đích tại đối tượng Việt Nam

Sau khi chính thức ra mắt thị trường 3 dạng xe gồm Lux A2.0, Lux SA2.0 và Fadil vào tháng 11/2018, VinFast liên tục gây thích thú khi công bố sẽ sản xuất 7 mẫu xe định dạng Premium trải rộng tất cả thị trường A, B, C và D. Đặc biệt, Chủ tịch VinFast Lê Thị Thu Thủy còn tiết lộgiá thành của 7 mẫu xe này sẽ thấp hơn các đối thủ cùng đối tượng 20-30%. hướng dẫn định giá này đã thể hiện đam mê cạnh tranh trực diện, không e dè với các đối thủ kỳ cựu trên thị trường của VinFast.

, Tổng hợp 10 mẫu xe mới nhất của Vinfast năm 2020, Vinfast Mỹ Đình | Đại lý xe ô tô Vinfast chính hãng uy tín tại Hà Nội
Nằm trong đối tượng xe gia đình, mẫu concept MPV 5(64) quét cảm hứng từ công viên đất nước Bạch Mã tại Việt Nam và thác Trĩ Sao.

VinFast mang đến những chiếc xe cỡ nhỏ, tập trung vào công năng đi lại, khai thông “cơn khát” oto giá rẻ của phân khúctuy nhiên, tệp KH của những dự án bds cao cấp của Vingroup lại rất tương đồng với KH mục đích dòng xe cao cấp VinFast. như vậy, “VinFast vừa đáp ứng nhu cầu rất lớn định dạng xe phổ thông vừa có thể nhận được sự ủng hộ của giới mê xe, chuẩn bị ủng hộ brand Việt”, ông Hải nhận định.

tuy nhiênthương hiệu oto mới giống như VinFast cũng sẽ gặp một số rào cản ở giai đoạn đầu. Theo TS Trần Hữu Nhân, Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật oto – Máy động lực, đại học Bách khoa Tp.HCM, rào cản để một thương hiệu ôtô “made in Vietnam” sự phát triển trên sân nhà chính là tư duy của user. VinFast cần cho user lý do để bỏ tiền mua một chiếc oto Việt thay vì một chiếc xe nhập khẩu có tên tuổi. Việc xây dựng và hoàn thành hệ sinh thái Vingroup với các dịch vụ hỗ trợ tốt đủ nội lực là một đáp án cho vấn đề này.

cho đến nay, dân số Viet Nam phát triển rất mau với 93 triệu người nhưng phân khúc ôtô vẫn còn tương đối nhỏ, khoảng 300.000 xe mỗi năm. do vậy, con đường phát triển mà VinFast cần hướng đến trước nhất là giành một phần phân khúc từ các đối thủ cạnh tranh. đồng thời, “hãng này cần xem xét mức độ xuất khẩu, đặc biệt là ở Đông Nam Á”, Michael Dunne – chuyên gia từ Zozo Go nhận định.

Việc chiếm lĩnh phân khúc trong nước dường như vừa mới được VinFast tính toán khá kỹ, thể hiện ở chiến lược tăng trưởng và định giá món hàng. Trong khi đó, với việc thiết lập nhà máy có công suất tối đa lên tới 500.000 xe/năm cùng lộ trình phát triển rõ ràng, hãng xe Việt cũng k giấu diếm tham vọng xuất khẩu, mang “niềm tự hào Việt Nam” tiến ra thế giớitoàn bộ hiện nay chỉ còn chờ thời gian để VinFast mang ra câu trả lời chính thức.

VinFast tiếp tục mời gọi sự chung tay của cộng đồng trong việc đóng góp ý kiến cho những mẫu phác thảo design xe. Từ 15/1 đến 24/1, người tiêu dùng đủ sức tham dự bình chọn 7 thiết kế yêu thích nhất tương ứng với mỗi mẫu xe tại chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3” tại website.

Mỗi mẫu xe sẽ có 5 lựa chọn, được thể hiện từ các góc khác nhau để người tiêu sử dụng đưa ra lựa chọn và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn:

1 giải Nhất: Xe ôtô VinFast Fadil

4 giải Nhì: Xe máy điện VinFast Klara Lithium

20 giải Ba: ĐT Vsmart Active 1+

100 giải Khuyến khích: Thẻ VinID Giftcard 1 triệu đồng

HOTLINE: 0983475687 KHÁCH HÀNG QUAN TÂM LIÊN HỆ EM TƯ VẤN HỖ TRỢ THỦ TỤC VÀ LÁI THỬ XE.