BÁO GIÁ LĂN BÁNH

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin bên dưới.

  VINFAST – MÃNH LIỆT TINH THẦN VIỆT NAM

  Quy trình sản xuất tại nhà máy VinFast hoàn toàn đồng bộ và khép kín được thực hiện trên dây chuyền hiện đại và được giám sát theo công nghệ của Công ty SCHULER (CHLB Đức). VinFast sẽ là doanh nghiệp sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam có năng lực tự dập được các tấm lớn với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công đoạn hàn cũng được tự động hóa hoàn toàn tại phân xưởng rộng 100.000 m2, trang bị 1.200 Robot hiện đại do ABB cung cấp.

  Khi đi vào vận hành thực tế nhà máy VinFast sẽ đạt công suất thiết kế lắp ráp 500.000 xe/năm vào năm 2020 so với nhà máy sản xuất ôtô lớn nhất thế giới tại Đức 815.000 xe/năm.

  Như vậy, sau 18 tháng công bố gia nhập công nghiệp ô tô, VinFast đã hoàn thiện xong việc xây dựng nhà xưởng, lắp đặt dây chuyền sản xuất, tốc độ kỷ lục tong ngành sản xuất ô tô thế giới.

  Hành trình hiện thực hóa chiếc xe thương hiệu Việt từ bản thiết kế ý tưởng đến tay đến người tiêu dùng được đảm bảo đúng cam kết về tiến độ. Những mẫu xe được bình chọn không chỉ đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng về mặt ngoại hình mà còn đáp ứng được các yêu cầu về khả năng vận hành phù hợp với thị trường trong nước.

  VinFast đã bán ra thị trường các dòng xe ô tô: VinFast President, VinFast Lux SA, VinFast  Lux A, VinFast Fadil và dòng xe điện thông mình VinFast VF E34.

  Đăng ký lái thử xe Vinfast
  Copyright 2024 © danhgiaxevinfast.com Showroom ô tô Vinfast Mỹ Đình – Hotline: 0983.475.687