G-CFEZDF7L3Q

ĐÁNH GIÁ XE VINFAST FADIL VỚI CÁC DÒNG XE TRONG PHÂN KHÚC HẠNG A THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Bắt đầu từ thời điểm  tháng 9 năm 2018 hãng xe Vinfast, chính thức mang đến với khách hàng trong nước ba dòng sản phẩm xe ô tô mang thương hiệu Việt. Một trong số đó có sự xuất hiện của chiếc xe mang tên Vinfast Fadil 1.4L. Thuộc phân khúc xe Hatchback đô thị cỡ nhỏ.Chiếc xe Vinfast này tạo dấu ấn với mới mẻ của một chiếc xe cỡ nhỏ có đẳng cấp và phong cách Châu Âu

, ĐÁNH GIÁ XE VINFAST FADIL  VỚI CÁC DÒNG XE TRONG PHÂN KHÚC HẠNG A THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, Vinfast Mỹ Đình | Đại lý xe ô tô Vinfast chính hãng uy tín tại Hà Nội

Hãy cùng Vinfast Mỹ Đình đánh giá Vinfast Faill với Các đối thủ Cùng phân Khúc.
Ở phân khúc xe 5 chỗ Hacback cỡ nhỏ trong đô thị tại thị trường Việt Nam rất  sôi động và không kém phần chật chội.

Với sự có mặt đầy đủ sản phẩm của các hãng xe tên tuổi  :

– Toyota Việt Nam có mặt với Toyota Wigo 1.2L, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

– Đắc biệt là sự có mặt nhiều năm và chiếm lĩnh thị trường này là hai sản phẩm quen thuộc

+ Kia morning của Trường Hải Thaco.

+ Huyndai I10 của Hyundai Thành Công.

Thì Vinfast Fadil muốn khẳng định tên tuổi của mình trong phân khúc này, qua điểm nhấn là sự an toàn và trải nghiệm hướng tới người dùng.

Thị phần của các sản phẩm trong phân khúc này  liệu có cơ hội cho Vinfast Fadil.

, ĐÁNH GIÁ XE VINFAST FADIL  VỚI CÁC DÒNG XE TRONG PHÂN KHÚC HẠNG A THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, Vinfast Mỹ Đình | Đại lý xe ô tô Vinfast chính hãng uy tín tại Hà Nội

Trong phân khúc xe du lịch hạng A – Hatchbach thị phần và doanh số bán thống kê năm 2018.

Tổng số xe bán được trong phân khúc này là 26.685 xe trong năm 2018. Một con số cho thấy tiềm năng của thị trường ở phân khúc.Cho nên sự có mặt của Vinfast Fadil hứa hẹn sẽ làm thị trường sôi động hơn nữa.

Về giá bán của Vinfast Fadil đang ở giai đoạn 2 của chương trình hỗ trợ giá bán ba không của Vinfast Việt Nam là 395.000.000 VNĐ.

Hết chương trình giá xe vinfast Fadil về giá niêm yết là : 465.000.000 VNĐ ( vào 1/9/2019 )

Với mức giá này cộng thêm nhiều điểm mạnh của Vinfast Fadil 1.4L, còn được kỳ vọng cạnh tranh sòng phẳng với 1 số dòng xe thuộc phân khúc Hatchback hạng B như : Honda Jazz, toyota Yaris, Mazda 2, Mitshubishi Mirage

Công nghệ nền tảng sản phẩm Vinfast Fadil.

Vinfast Fadil được Vinfast Việt Nam mua lại bản quyền công nghệ sản phẩm.

Giá bán của Vinfast fadil so với đối thủ

Giá bán hiện tại của đối thủ cạnh tranh trực tiếp như sau:

– Kia Morning 1.2 AT từ ( 290 – 393 ) triệu đồng , Hyundai I10 từ ( 305 – 408 ) triệu đồng, Toyota Wigo (345 – 405 ) triệu đồng.

Thì với mức giá của Vinfast Fadil là 395 triệu là khá hợp lý so với các đối thủ này. Mức giá này để lăn bánh xuống đường xe Vinfast fadil sẽ rơi vào khoảng 460 triệu đồng.

Động cơ của Vinfast Fadil so với đối thủ

, ĐÁNH GIÁ XE VINFAST FADIL  VỚI CÁC DÒNG XE TRONG PHÂN KHÚC HẠNG A THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, Vinfast Mỹ Đình | Đại lý xe ô tô Vinfast chính hãng uy tín tại Hà Nội

Vinfast Fadil được trang bị động cơ 1.4L, cùng hộp số vô cấp CVT. So với các đối thủ thì đây là một điểm cộng khá hoàn hảo,để chinh phục khách hàng Việt. Với 1 dòng xe Hactback cỡ nhỏ khối lượng bản thân chưa đến 1 tấn thì động cơ này làm cho chiếc xe tăng tốc, vận hành khá tuyệt vời.

Nhìn thông số thì chúng ta có thể thấy về công xuất động cơ của Vinfast Fadil ( 98Hp/6200 ). Mô men xoắn cực đại ( 128Nm/ 4400 ) thì những xe cùng phân khúc thua khá xa về hai chỉ số này của Vinfast fadil.

Hộp số vô cấp thường chúng ta thấy chỉ được trang bị trên những dòng xe như Toyota Vios, Honda city… với mức giá trên 500 triệu. Nhưng trên Vinfast Fadil thì đã được thừa hưởng công nghệ hộp số tiên tiến dành cho xe đô thị cỡ nhỏ. Cho cảm giác lái mượt mà và êm ái hơn rất nhiều.

Hộp số trang bị hơn hẳn đối thủ cùng phân khúc. Công nghệ hộp số vô cấp VCT trên Vinfast Fadil hướng đến khách hàng di chuyển trong đô thị đông đúc, cần cảm giác lái nhẹ nhàng, không bị rung giật, không có độ trễ khi vận hành .Các sản phẩm cùng phân khúc vẫn đang sử dụng hộp số 4 cấp.

Trang Bị An Toàn của Vinfast Fadil so với đối thủ

, ĐÁNH GIÁ XE VINFAST FADIL  VỚI CÁC DÒNG XE TRONG PHÂN KHÚC HẠNG A THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, Vinfast Mỹ Đình | Đại lý xe ô tô Vinfast chính hãng uy tín tại Hà Nội

Trang bị tính năng công nghệ an toàn trên Vinfast Fadil so cùng phân khúc thì vượt trội hoàn toàn. Những trang bị an toàn này thường không thấy xuất hiện trên các xe khác cùng phân khúc. Với mức giá 395 triệu thì khách hàng việt quá hời khi được sử dụng chiếc xe. Với chiếc xe fadil Vinfast đã bổ sung một số tính năng nổi trội như :

– Hỗ trợ khởi hành ngang dốc ( HSA )

– Tính năng chống lật ( ROM )

– Tính năng Kiểm soát lực kéo (TCS )

– Hệ thống cân bằng điện tử ( ESC )

– Chức năng phân phối lực phanh điện tử ( EBD )

Với sản phẩm Toyota Wigo chỉ được trang bị phanh ( ABS ) nhưng lại cùng giá bán tại thời điểm hiện tại thì Vinfast Fadil chiếm thế cao hơn rất nhiều. khi hơn hẳn động cơ và năm tính năng an toàn kể trên.

Hyundai I10 và Kia Morning cũng vậy với động cơ dung tích nhỏ hơn, tính năng trang bị an toàn cũng chỉ trang bị ở mức cơ bản như ( ABS, EBD, ESC).

Vinfast Mỹ Đình mang đến cho người tiêu dùng Việt tại Miền Bắc cách mua xe khác biệt. Thường chúng ta mua xe hay phải lựa chọn một chiếc xe mặc định. Nhưng đối với các dòng xe của Vinfast thì khách hàng có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình theo ý muốn. Chi phí bỏ ra tùy khả năng tài chính của mình.

Hotline bán hàng : 098.347.5687 ( chuyên viên tư vấn 24/7 )